Sự tăng trưởng nửa quý đầu năm của Haulotte

Tin tức Hãng Haulotte
Rate this post

Haulotte đã công bố doanh thu nửa đầu năm 2019 đạt mức kỷ lục là 34,6 triệu euro, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018.

Sự tăng trưởng quý đầu năm 2019 - Haulotte
Sự tăng trưởng quý đầu năm 2019 – Haulotte

Theo kết quả nửa năm tài chính trước đó, khu vực châu Âu tiếp tục đạt mức tăng trưởng doanh số 20% duy trì ở phần lớn các thị trường. Doanh số bán hàng ở châu Á-Thái Bình Dương tăng 21% trong giai đoạn này, nhờ vào hiệu suất bán hàng rất tốt ở Trung Quốc và Úc. Tại Mỹ Latinh, hoạt động kinh doanh của nhóm giảm nhẹ, 2% so với năm 2018, chỉ có Brazil tăng trưởng. Ở Bắc Mỹ, doanh số tăng 16%.

Tăng trưởng doanh số tiếp tục được thúc đẩy bởi doanh số thiết bị, tăng 20% ​​trong nửa đầu năm. Các doanh nghiệp dịch vụ tăng 3% và kinh doanh cho thuê tăng 22%.

Thu nhập hoạt động hiện tại, không bao gồm lãi và lỗ chênh lệch, từ hoạt động liên tục tăng 18% lên 23,8 triệu euro; được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng khối lượng, một sự cải thiện đáng kể trong hỗn hợp máy và giá bán cao hơn, bù đắp một phần bởi chi phí thành phần cao hơn và tăng chi phí cố định được tạo ra bởi việc triển khai kế hoạch chiến lược của nhóm. Tổng thu nhập hoạt động tăng 4% và thu nhập ròng tăng 32% trong kỳ, đạt 5,1% doanh thu.

Yêu cầu về vốn lưu động của nhóm, tính theo ngày doanh thu, đã giảm hơn một tháng, dẫn đến khoản nợ ròng tăng 10,1 triệu euro, không bao gồm các khoản bảo lãnh, trong nửa đầu. Vào ngày 17 tháng 7, Haulotte đã ký một hợp đồng tín dụng hợp vốn mới với các đối tác ngân hàng của mình, với giá 130 triệu euro, cung cấp cho nó nguồn tài chính cần thiết cho sự phát triển của nó.

Sự tích cực đến bất chấp sự suy giảm chung trên thị trường toàn cầu, công ty cho biết, Sau vài năm tăng trưởng mạnh mẽ, thị trường MEWP toàn cầu có dấu hiệu chậm lại trong nửa đầu năm 2019; đặc biệt là Bắc Mỹ đã giảm trong giai đoạn này và châu Âu vẫn ổn định chung so với năm trước.

Haulotte xác nhận mục tiêu cho năm 2019 là tăng trưởng doanh thu và thu nhập hoạt động hiện tại, không bao gồm lãi và lỗ chênh lệch, khoảng + 10%.