Haulotte ra mắt xe nâng người RT chạy bằng điện

Tin tức
Rate this post

Haulotte đã ra mắt xe nâng người dạng cắt kéo đầu tiên trong phạm vi Pulseo trên địa hình gồ ghề chạy bằng điện của mình, AI tiết lộ.

Boong lớn, sức chứa lớn 15m và chiều cao làm việc 18m HS15 E và HS18 E sử dụng phù hợp cho mọi địa hình,(HS4390 E và HS5390 E ở Bắc Mỹ), tham gia vào nhóm xe nâng người trong địa hình gồ ghề cùng với HA20 LE chạy bằng điện trong dòng sản phẩm Pulseo của nhà sản xuất.

Haulotte HS18 E PRO trên địa hình gồ ghề.
Haulotte HS18 E PRO trên địa hình gồ ghề.

Haulotte cho biết: “Với sự gia tăng các Khu phát thải thấp (LEZ), hay các địa điểm xây dựng xanh. Ngày nay càng có nhiều thành phố và các công ty đang thực hiện các bước để giảm thiểu tối đa những tác động đến môi trường.”

HS15 E và HS18 E cung cấp hiệu suất truyền động tương tự như động cơ diesel và được thiết kế để leo dốc lên đến 45%. Trục dao động phía trước và hệ dẫn động 4 bánh kết hợp với khóa bánh xe vi sai bằng tay để cung cấp khả năng kiểm soát và bám đường cũng như đưa máy ra vào những địa hình khó khăn. Nó có thể được nâng lên trên các độ dốc lên đến 5°, với các lỗ nhô ra ngoài, trong khi khoảng sáng gầm cao sẽ bảo vệ các bộ phận của máy.

>> Bán và cho thuê xe nâng người: Tại đây