Một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng tại Việt Nam

Tin tức
5/5 - (8 bình chọn)

Trên thị trường xe nâng ngoài các hãng xe nâng người nổi tiếng của các nước châu Âu, châu Mỹ thì thời gian gần đây cũng rất thịnh hành các thương hiệu xe đến từ Trung Quốc. Một trong số những quốc gia có sản phẩm xe nâng người cạnh tranh khốc liệt. Dưới đây là một số hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng phổ biến tại Việt Nam

Hãng xe nâng người Trung Quốc chất lượng

Xe nâng người hãng LGMG

Xe nâng người LGMG là một trong những hãng xe nâng người Trung Quốc đứng TOP 10 nhà sản xuất xe nâng người thế giới và đã có những bước tiến vượt bậc trở thành nhà cung cấp thiết bị nâng người lớn nhất Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG 
Nhà máy sản xuất xe nâng người LGMG

LGMG được thành lập năm 1972, là một trong bốn tập đoàn hàng đầu trong ngành máy xây dựng của Trung Quốc. Các công ty thành viên bao gồm bốn công ty cốt lõi là Công ty TNHH Máy xây dựng Shandong Lingong (SDLG), Công ty TNHH Máy móc hạng nặng Lingong Group Jinan (LGMG), Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Trí tuệ Lâm Nghi Lingong (sau đây gọi tắt là Lingong Intelligence Information Technology Co., Ltd) và Linyi Lingong Heavy Machinery Co., Ltd. và 18 công ty thành viên khác. xe tải, giàn làm việc trên không, máy móc xây dựng nhỏ, v.v. và cung cấp các phụ kiện, bảo trì, tái sản xuất, đào tạo kỹ thuật và dịch vụ tài chính cho các sản phẩm liên quan.

 • Sản phẩm của LGMG đa dạng về mẫu mã, chủng loại bao gồm tất cả các dòng xe nâng người boom lift, xe nâng cắt kéo, xe nâng chân nhện…
 • Độ cao làm việc từ 6m đến 56m
 • Giá thành rất cạnh tranh so với các dòng xe Trung Quốc khác.

Một số sản phẩm của hãng LGMG:

 • Xe nâng người: Cắt kéo, Boom Lift, xe địa hình,..
 • Xe vận chuyển: xe tải, xe ben..
 • Xe lu: bánh thep, bánh rung, chân cừu,..
 • Các linh kiện: lốp máy xây dựng, dầu máy,..

Xe nâng người hãng Runshare

Là một trong những công ty xe nâng người trong top đầu, Runshare đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu phát triển sản phẩm và đã có cho riêng mình những dòng xe nâng người chất lượng mang thương hiệu Runshare.

RUNSHARE nằm ở khu công nghiệp mới Lingang, Yue yang, Hồ Nam. Runshare là người đầu tiên ra mắt nền tảng làm việc trên không 30-40m cấp độ thế giới tại Trung Quốc.

Xe nâng người hãng RUNSHARE 
Xe nâng người hãng RUNSHARE

Các sản phẩm chính là xe boom lift dạng ống lồng và dạng cần gập cũng như xe nâng cắt cắt kéo tự hành với tính năng chất lượng cao, độ tin cậy vượt trội, khả năng nâng mạnh mẽ và vận hành linh hoạt.

Các sản phẩm của Runshare tập trung vào tính ứng dụng:

 • Xe nâng người dạng cắt kéo chạy điện
 • Xe nâng người cắt kéo địa hình
 • Tăng bùng nổ viễn vọng
 • Cầu nâng có khớp nối
 • Xe nâng boom điện
 • Xe nâng người bánh xích

Xe nâng người hãng Mantall

Xe nâng người thương hiệu Mantall 
Xe nâng người thương hiệu Mantall

Mantall là một trong những hãng xe nâng người ra đời sớm ở Trung Quốc. Sản phẩm của Mantall thường có giá thành rẻ, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, đường sắt, đường cao tốc, sân bay, tàu và công nghiệp điện,… để kiểm tra và bảo trì độ cao, lắp đặt, bảo trì; kho, bến cảng, dây chuyền sản xuất hàng hóa bốc xếp, vận chuyển và thả hàng; Sân vận động, hội trường và các tòa nhà cao tầng khác, công việc trang trí, bảo trì và làm sạch, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.

Xe nâng người Mantall được các doanh nghiệp trong nước ưa chuộng sử dụng trong suốt thời gian dài bởi những ưu điểm sau: 

 • Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ

Đa phần các dòng xe nâng người Trung Quốc luôn chiếm ưu thế về mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ hơn so với các dòng xe nâng người khác

 • Đơn vị phân phối rộng, kinh kiện, phụ tùng dễ dàng tìm khiếm

Thị phần xe nâng người Mantall ở Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung khá cao và đa dạng

Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các công ty, đơn vị phân phối cũng như phụ tùng linh kiện ở các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,.. và cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn các kinh kiện thay thế nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành

Một số sản phẩm nổi bật của hãng Mantall:

 • Xe nâng người Cắt kéo: gồm cả các dòng xe chạy điện, chạy dầu và địa hình nổi bật như: XE160W, XDW-180RT, XEMINI60PLUS,..
 • Xe nâng người Boom Lift: các dòng xe cần gập (Z Boom) hay cần rút (S Boom) đều được cải tiến và có thể vươn tới độ cao đến vài chục mét HT-410, HZ200JRT,..
 • Xe nâng người lên thẳng: ALP-25, ASP-40,..
 • Cẩu nâng người: S-2815C

Một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác

một số hãng xe nâng người Trung Quốc khác tuy nhiên còn chưa được phổ biến nên có nhiều bất tiện cho bảo dưỡng thay thế phụ tùng: Dingli, Sinoboom, XCMG,..

Đơn vị bán và cho thuê xe nâng người Trung Quốc uy tín

Công ty TNHH LGMG Việt Nam

Công ty TNHH LGMG Việt Nam
Công ty TNHH LGMG Việt Nam

LGMG Việt Nam là công ty đại diện cho hãng LGMG phân phối độc quyền “xe nâng người” tại Việt Nam. Lingong Machinery Group (LGMG) là một công ty lớn chuyên sản xuất các thiết bị máy móc xây dựng được thành lập từ năm 1972. Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, LGMG đến 2018 đã trinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường Châu Âu và Mỹ, từ đó đến nay LGMG tiếp tục thực hiện khát vọng “trở thành công ty hàng đầu về máy móc kỹ thuật”.

Địa chỉ: Km5, Ngã tư Xuân Canh, đường Trường Sa (Đường 5 kéo dài), huyện Đông Anh, Hà Nội.
Website: LGMG Việt Nam
SĐT: 0973.081.446

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay cần biết thêm về các dịch vụ mua, bán và thuê xe nâng người hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website https://xenangnguoihaulotte.com để nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.