EFI đầu tư vào xe nâng người cắt kéo Pulseo

Tin tức
Rate this post

Công ty Tìm kiếm Thiết bị có trụ sở tại Tennessee (EFI) đã mua hai chiếc xe nâng người cắt kéo Pulseo HS5390 E PRO chạy hoàn toàn bằng điện từ hãng xe nâng người Haulotte.

Scott Hatcher, chủ sở hữu của EFI cho biết: “Chiếc xe nâng người cắt kéo Pulseo chạy điện mới là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi, những người sẽ sử dụng chúng tại các trung tâm dữ liệu và tòa nhà lưu trữ lớn. “Họ cung cấp khả năng chịu tải đáng kể và nhúng những cải tiến mới nhất của Haulotte. Xe nâng người Cắt kéo không phát thải này cũng có thể được sử dụng trong nhà. Chúng tôi mong muốn được giới thiệu nó cho khách hàng của chúng tôi. ”

Xe nâng người Cắt Kéo Pulseo
Xe nâng người Cắt Kéo Pulseo

HS5390 E PRO có chiều cao làm việc là 58 feet, 6 inch và sức nâng là 1,654 pound. Khi được mở rộng, sàn thao tác cung cấp 19 feet, 4 inch chiều dài làm việc và 6 feet, 2 inch chiều rộng.

Xe nâng người cắt kéo Pulseo hoàn toàn bằng điện có thể được điều khiển khi ở độ cao (lên đến 42 feet, 8 inch) và có khả năng chuyển màu 40%. Bộ pin 48V có thể cung cấp cả ngày làm việc và có ba tùy chọn sạc. Bộ sạc chính sạc lại pin khi kết thúc ca làm việc từ bất kỳ mạng điện một pha 110 -230V tiêu chuẩn nào. Bộ sạc tăng tốc ba pha tùy chọn cung cấp 80% sạc trong ba giờ. Thứ ba, một động cơ đốt trong bộ mở rộng phạm vi có thể tháo rời 5.5kW có thể được sử dụng để nhanh chóng sạc lại pin trong khi máy đang hoạt động.

“Ngày càng có nhiều thành phố và công ty đang thực hiện các bước để giảm thiểu tác động đến môi trường của họ,” Haulotte nói. “[Đã có] sự gia tăng các Khu phát thải thấp (LEZ), hoặc các địa điểm xây dựng xanh.”