MAS đặt đơn hàng Haulotte trị giá 1,4 triệu đô la Mỹ

Tin tức
Rate this post

Hai trong số các mẫu xe nâng người HS18E Pro mới của MAS

Media Access Solutions hiện đã cung cấp tám chiếc kéo HS18E Pro mới.

Media Access Solutions (MAS), một công ty cho thuê xe nâng người hỗ trợ cho ngành công nghiệp truyền hình và điện ảnh ở Anh, tiết lộ rằng họ đã đặt hàng trị giá 1,0 triệu bảng Anh (1,37 triệu đô la Mỹ) cho 21 chiếc xe cắt kéo và xe boom lift mới từ Haulotte.

Công ty, nơi cung cấp dịch vụ cho thuê, bán hàng và đào tạo IPAF, sẽ bổ sung bốn xe boom Comp12DX, hai xe nâng người boom lift chạy dầu HA20 và 15 xe nâng cắt kéo chạy điện 100% mới Pulseo của Haulotte.

MAS đã đặt hàng vào năm ngoái và 8 chiếc Pulseo HS18E đầu tiên đã được giao vào ngày 14 tháng 4.

Tim Kendall-Bostock, giám đốc điều hành tại MAS, cho biết “Khách hàng của chúng tôi có những yêu cầu rất đặc biệt khi lựa chọn xe nâng người và chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dòng xe không có khí thải.

“Xe nâng người cắt kéo Haulotte Pulseo mới hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cao bao gồm hệ thống chẩn đoán tích hợp Haulotte Activ’Screen, hệ thống Activ’Energy Management sử dụng bộ sạc thông minh để theo dõi mức sạc và tình trạng của pin và đèn tải Haulotte Activ’Lighting độc đáo, chúng là một cỗ máy được chế tạo tốt và mạnh mẽ có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng của chúng tôi ”.

Mang đến khả năng vận hành êm ái và sạch sẽ, mẫu HS18E Pro được nhà sản xuất tung ra thị trường vào năm ngoái. Nó có chiều cao làm việc là 18m và được trang bị màn hình chẩn đoán và cấu hình Haulotte’s Activ’Screen.

Đơn đặt hàng của MAS cũng bao gồm bốn chiếc xe cắt kéo 12DX nhỏ gọn với chiều cao làm việc 12m và hai xe boom lift dạng cần diesel HA20 dài 20m. Tất cả các xe có tải trọng nâng là 750kg và sẽ có tông màu đen để phù hợp với yêu cầu quy trình sản xuất của khách hàng của công ty.

Các xe mới, dự kiến ​​sẽ được sử dụng tại Pinewood Studios trong những tuần tới, sẽ gia nhập vào đội xe nâng người cắt kéo, chân nhện, xe nâng chân nhện và xe nâng đa năng của MAS.