Haulotte đào tạo lái xe tại Thai Airways

Tin tức
Rate this post

3 nhân viên của Thai Airways đã tham dự một khóa đào tạo của hãng xe nâng người Haulotte tại Singapore để đảm bảo an toàn khi vận hành xe nâng người cắt kéo.

đào tạo xe nâng người haulotte tại Singapore
đào tạo xe nâng người haulotte tại Singapore

Khóa đào tạo giúp nhân viên có được kiến thức về xe nâng người, các kĩ năng vận hành xe nâng người cũng như kĩ thuật cơ bản về xử lý sự cố xe nâng người.

Cụ thể trong bài test, các thí sinh sẽ phải vận hành xe nâng người H12 SX của hãng Haulotte vượt qua các địa hình gồ gề, nâng hạ thiết bị và đánh lái theo đường vạch có sẵn, bài thi kiến thức sẽ gồm những kiến thức cơ bản về những quy định an toàn khí sử dụng xe nâng người. Từ đó các học viên sẽ hình thành kĩ năng vận hành máy.

Ông Tin Maung Lynn- chịu trách nhiệm đào tạo lái xe nâng người tại Singapore nói: “Việc tổ chức hội thảo và đào tạo xe nâng người vừa giúp quảng bá sản phẩm tới khách hàng và cũng là cách giúp các nhân viên có kiến thức và kĩ năng làm chủ thiết bị nâng hạ.”

Sản phẩm H12 SX có thể nâng tối đa 4 công nhân cùng các thiết bị làm việc, sàn có thể mở rộng sang 2 bên lên tới 6m, sức nâng của máy là 700Kg. Với thiết kế nhỏ gọn thì nó có thể dễ dàng hoạt động ngay cả trong không gian hẹp.